Tổng Hợp Những Giftcode Dwin68 Được Săn Đón Nhiều Nhất

Nhận Giftcode Dwin68 hoàn toàn miễn phí vô cùng dễ dàng và đơn giản ngay dưới đây. Có thể nói, xuyên suốt thời gian qua hệ thống game giành được sự cảm tình to lớn từ phía các game thủ. 

Sở hữu nhiều tựa game hấp dẫn với chế độ tặng giftcode dwin68 luôn tự động update xuyên suốt thời gian sử dụng game ở Việt Nam. Tuy nhiên nếu vì nhiều nguyên nhân khác nữa khiến đồng đội lâm phải tình cảnh “cạn win” thì có thể áp dụng ngay những phương pháp dưới đây để tìm được mã giftcode Dwin68 mà không phải nạp thẻ để có thể chơi các ván game.

Sự kiện nhận Giftcode Dwin68 cực kỳ hấp dẫn 

Tại đấu trường của cổng game Dwin68, người dùng sẽ nhận được cho bản thân các mã Giftcode Dwin68 hoặc Code 33win qua khá nhiều hình thức khác nhau bao gồm: tải game, tham dự sự kiện ingame, chơi tương tác Fanpage, . .. 

Nhận giftcode dwin miễn phí
Nhận Giftcode Dwin hoàn toàn miễn phí

Cách thức để người chơi nhận Giftcode Dwin68 cũng vô cùng đơn giản chỉ với vài động tác đơn giản làm theo những hướng dẫn trực tiếp từ nhà mạng là bạn đã nhận ngay những mã có ý nghĩa cho bản thân. 

Điều kiện nhận Giftcode Dwin68

Nhằm hạn chế hiện tượng giật lag trong game, NPH Dwin đã cập nhật lên với tên là Dwin68 trong phiên bản năm 2023. Để có được những mã Code awin68 mới nhất, người dùng cần tiến hành đủ thủ tục cập nhật phiên bản mới năm 2023 theo các bước dưới đây: 

  • Bước 1: Cập nhật phần mềm Dwin68phiên bản cũ 
  • Bước 2: Tải app iwin từ trang web Dwin68
  • Bước 3: Lưu lại thông tin cá nhân và ID đăng nhập của bạn, hệ thống sẽ chuyển mã giftcode Dwin68 thẳng đến hộp thư với giá trị từ 50K trở lên 
Điều kiện nhận giftcode
Điều kiện nhận Giftcode Dwin68

Nhận Giftcode Dwin68 chào mừng tân thủ

Fanpage là một địa chỉ liên hệ quan trọng của người chơi với cổng game dwin68at.com . Với việc nâng cấp lên hệ thống trang Facebook chính chủ mới, người chơi sẽ nhận được bên mình mã code Dwin68 do hãng phát hành tặng thêm cho sự kiện hôm nay. 

Tại Fanpage của Dwin68, người chơi cần tìm hiểu thông tin cũng như cách thực hiện để nhanh chóng nhận được mã phần thưởng này.  

Cụ thể hơn thì muốn nhận được mã phần thưởng này thì chúng ta cần thực hiện một số bước như sau: 

  • Bước 1: Tìm kiếm và đăng nhập vào trang Fanpage của cổng game Dwin68 
  • Bước 2: Bấm like và chia sẻ trang Fanpage này 
  • Bước 3: Like và theo dõi post sự kiện của cổng game trên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai 
  • Bước 4: Share post sự kiện của 5 group khác nữa rồi tag tiếp 5 người bạn lên list tiếp tục 
  • Bước 5: Quay trở lại từng bước rồi chuyển về đến máy chủ quản trị của cổng game Dwin68. 

Sau khi thực hiện đủ các bước trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận được quyền nhận ngẫu nhiên những mã giftcode Dwin68 giá trị khác nhau như: 10k, 20k 50k và 100k. 

Nhận Giftcode Dwin68 qua sự kiện báo danh 

Tại cổng game Dwin68, anh em người chơi sẽ nhận mã Giftcode Dwin68 giá trị qua hệ thống báo danh tại cổng game đẳng cấp này. Chỉ cần người chơi siêng năng truy cập và tham dự những game trong sự kiện này là anh em người dùng sẽ nhận ngay mã giải thưởng siêu hot ở trên. 

Nhận giftcode tân thủ
Nhận Giftcode Dwin chào mừng tân thủ

Để nhận được mã code theo phương pháp trên thì anh em người chơi phải làm theo từng bước như thế này: 

  • Bước 1: Truy cập vào cổng game với tài khoản chính thức 
  • Bước 2: Báo danh các sự kiện với trang web chính của cổng game 

Sau khi hoàn thành báo danh đúng số thời gian quy định thì anh em người chơi sẽ nhận được mã Giftcode Dwin68 giá trị cao, bên cạnh tính may mắn thì anh em người chơi cũng có thể nâng cao giá trị giải thưởng tùy theo số lượng người khi anh em tham gia đăng ký ngày càng đông. 

Kết luận

Tóm lại là anh em người dùng đã rinh được bên tay những Giftcode Dwin68 giá trị từ cổng game trên chỉ với một vài thao tác cơ bản qua những chuỗi hoạt động đa dạng trong trò chơi game đổi thưởng trên, còn chờ chi nữa hãy nhanh tay tham dự sẽ không bỏ qua ngày hội giftcode tưng bừng khói lửa này cho bản thân nha anh em. 

code